บจก. แอล แอล วี เป็นธุรกิจที่มีความกระตือรือร้นจัดหาผลิตภัณฑ์สินค้าต่างๆตามความต้องการของลูกค้าให้กับลูกค้าในประเทศและต่างประเทศ ธุรกิจซึ่งตั้งอยู่ในเขตกรุงเทพมหานครมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

วันนี้เรากำลังพยายามที่จะเพิ่มยอดขายของเราทั้งตลาดในประเทศและต่างประเทศสำหรับผลิตภัณฑ์ต่างๆจากทั้งสินค้าอุตสาหกรรมและสินค้าอุปโภคบริโภค บจก. แอล แอล วี เป็น บริษัท ที่มีความหลากหลายทั้งที่เกี่ยวข้องในการซื้อขาย การผลิตและการบริการ

ด้วยความสัมพันธ์ที่ดีและความร่วมมือร่วมกับโรงงานจำนวนมากทั่วโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศไทย จีนและอินเดีย เราสามารถจัดหาสินค้าที่หลากหลายตั้งแต่ เครื่องติดตามรถยนต์ รถเข็นสนามบิน ของเล่นเพื่อการศึกษาและพัฒนาการ เครื่องออกกำลังกายสนาม สนามเด็กเล่น สินค้าพรีเมี่ยม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และสินค้าอื่นๆ หลายปีที่เราได้สร้าง สัมพันธ์ที่ดีกับหุ้นส่วนของเราในต่างประเทศและในประเทศเพื่อให้เราสามารถที่จะจัดหาสินค้าที่มีคุณภาพดีและราคาไม่แพง ด้วยการเข้าถึงทรัพยากรข้อมูลที่จำเป็นในการให้บริการอย่างมืออาชีพ บจก. แอล แอล วี เป็นตัวแทนบริการนำเข้าและบริการส่งออก บริการของเราถูกออกแบบมาเพื่อให้การบริการและการบริหารค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพ (เราเน้นที่ผลของงาน) เพื่อให้ลูกค้าค้นพบแหล่งใหม่ๆ